Trung Nguyên xây dựng Thành Phố Cà Phê tại Buôn Ma Thuột - Bất động sản Trung Nguyên

So sánh

Trung Nguyên xây dựng Thành Phố Cà Phê tại Buôn Ma Thuột

Đại diện Trung Nguyên cho biết tập đoàn cà phê này đang đầu tư triển khai dự án thành phố cà phê ở trung tâm TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với diện tích 45 ha.

Bà Phạm Thị Điệp Giang, Trưởng ban Quản lý các dự án của Công ty Đầu tư Trung Nguyên, chia sẻ với Zing.vn: “Chúng tôi muốn xây dựng một không gian sống mà mọi người đều có cơ hội tận hưởng sự yên bình, hạnh phúc. Cà phê sẽ là nguồn cảm hứng, là nét đặc trưng của thành phố mới, biến nơi đây thành điểm đến của tất cả mọi người yêu cà phê trên toàn thế giới”.

Theo bà Giang, từ năm 2006, Trung Nguyên đã chuẩn bị cho ý tưởng về thành phố cà phê nhưng đến nay tập đoàn này mới có cơ hội để triển khai thực tế.

Tổng dự án 45,45 ha nhưng chỉ có khoảng 10,96 ha là đất ở. Khi dự án được lấp đầy (dự kiến vào năm 2020), có khoảng 5.000 người sinh sống, còn lại sẽ là cảnh quan hồ nước, công viên sinh thái… Đặc biệt, đa số cây xanh trong thành phố mới sẽ là cây cà phê – loại cây chủ lực của vùng đất thủ phủ cà phê Việt Nam này.

Ở phần lõi của thành phố sẽ là một thư viện với tủ sách nền tảng ở những lĩnh vực chủ chốt và bảo tàng thế giới cà phê với những hiện vật liên quan cà phê có tuổi đời hàng trăm năm.

 

img

admin

Bài viết liên quan

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 – TRUNG NGUYÊN LEGEND

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ - TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 - DỰ ÁN ĐẦU TAY CỦA TRUNG NGUYÊN...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án ‘Thành phố Cà phê’

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án 'Thành phố Cà phê' Trung Nguyên Legend đầu tư...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY VÀO LÚC 8H00 NGÀY 15/01/2021 TẠI BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ

Thành phố Cà phê với quy mô 45,45 ha tại vị trí đắc địa không thể so sánh...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Gia nhập thảo luận