Trải nghiệm không gian ảo Bảo Tàng Thế Giới coffee show Việt Nam 2018 - Bất động sản Trung Nguyên

So sánh

Trải nghiệm không gian ảo Bảo Tàng Thế Giới coffee show Việt Nam 2018

Từ ngày 03/05 – 05/05/2018, trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế Cà phê Việt Nam – Café show Vietnam 2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã giới thiệu những sản phẩm cà phê năng lượng, cùng không gian ảo Bảo tàng Thế giới Cà phê và Dự án Thành phố Cà phê đến cộng đồng yêu và đam mê cà phê trong nước và quốc tế.

Đến với chương trình, những người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm Cà phê Năng lượng tuyệt hảo, nhận những cuốn Sách quý Đổi đời. Đặc biệt, người tham gia có cơ hội trải nghiệm Bảo tàng Ảo lần đầu tiên có tại Việt Nam bằng kính VR 360 độ, được tham gia đăng ký trở thành những thành viên đầu tiên với những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt của Bảo tàng Thế giới Cà phê.

Dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên – chủ đầu tư Dự án Thành phố Cà phê cũng đã giới thiệu dự án đến với khách tham quan.

Đây là dự án đặc biệt tại thủ phủ Cà phê Toàn cầu – Buôn Ma Thuột. Với tổng diện tích dự án 45,45ha nhưng chỉ có khoảng hơn 10ha làm đất ở, còn lại là cảnh quan, Thành phố Cà phê là nơi tập trung những không gian sống đặc biệt – khác biệt – duy nhất chưa từng có tại Việt Nam theo lối sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng, với chất lượng và sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên để đem đến cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, chất liệu, hạ tầng xây dựng, môi trường tổng thể, để tạo nên những không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân.

Sau ba ngày tham gia triển lãm, hàng trăm lượt khách tham quan triển lãm đã đến để trải nghiệm không gian ảo Bảo tàng Thế giới Cà phê, và hiểu hơn về Dự án Thành phố Cà phê mà Trung Nguyên đang xây dựng tại TP. Buôn Ma Thuột.

Khách tham quan triển lãm trải nghiệm không gian ảo Bảo tàng Thế giới Cà phê ngay tại sự kiện.

Tư vấn viên dự án Thành phố Cà phê giới thiệu về dự án đến du khách nước ngoài tham gia Café show 2018.

img

admin

Bài viết liên quan

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 – TRUNG NGUYÊN LEGEND

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ - TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 - DỰ ÁN ĐẦU TAY CỦA TRUNG NGUYÊN...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án ‘Thành phố Cà phê’

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án 'Thành phố Cà phê' Trung Nguyên Legend đầu tư...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY VÀO LÚC 8H00 NGÀY 15/01/2021 TẠI BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ

Thành phố Cà phê với quy mô 45,45 ha tại vị trí đắc địa không thể so sánh...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Gia nhập thảo luận