Tết trồng cây 2018 tại Thành Phố Cà Phê "The Coffee City" - Bất động sản Trung Nguyên

So sánh

Tết trồng cây 2018 tại Thành Phố Cà Phê “The Coffee City”

Ngày 24/2/2018 (mùng 9 Tết), tại thành phố Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần Đầu tư – Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức ngày hội “Tôi ở đây để phụng sự – Tết Trồng cây 2018”. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê cũng có mặt để “cùng Trung Nguyên phụng sự”.

Đây là hoạt động gắn kết cư dân địa phương với thành phố, mang lại giá trị bền vững cho cộng động, song hành cùng giá trị nhân văn của Dự án Thành phố Cà phê thông qua hệ giá trị cốt lõi của Tập đoàn Trung Nguyên: “Phụng sự vô vị lợi, mang đến sự giàu có và hạnh phúc cho tất cả mọi người”.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Nguyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên Legend – cho biết: “Tôi rất cảm động trước sự quan tâm, hưởng ứng và hỗ trợ của bà con địa phương trong ngày hội. Sự kiện thể hiện tinh thần phụng sự với mong muốn đóng góp vào sự phát triển, nâng cao vị thế thành phố cà phê của địa danh Buôn Ma Thuột; đồng thời đánh dấu sự thành công trong việc hợp tác triển khai các dự án trên địa bàn giữa Tập đoàn Trung Nguyên với địa phương”.Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 người với việc trồng gần 300 cây cà phê, sao đen.

Tham gia ngày hội, ông Lữ Ngọc Cư – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk – chia sẻ: “Tết trồng cây 2018 do Trung Nguyên tổ chức là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hoạt động thể hiện cam kết của Trung Nguyên trong việc tập trung nguồn lực để hoàn thành sớm các dự án đang đầu tư tại tỉnh nói chung và TP.Buôn Ma Thuột nói riêng”.

Bên cạnh hoạt động trồng cây, cư dân thành phố còn tham gia các hoạt động cộng đồng đầu năm vô cùng ý nghĩa.

img

admin

Bài viết liên quan

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ – TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 – TRUNG NGUYÊN LEGEND

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ - TIẾN ĐỘ THÁNG 06/2021 - DỰ ÁN ĐẦU TAY CỦA TRUNG NGUYÊN...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án ‘Thành phố Cà phê’

Trung Nguyên Legend đầu tư dự án 'Thành phố Cà phê' Trung Nguyên Legend đầu tư...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY VÀO LÚC 8H00 NGÀY 15/01/2021 TẠI BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ

Thành phố Cà phê với quy mô 45,45 ha tại vị trí đắc địa không thể so sánh...

Đọc tiếp
bởi ad_kin

Gia nhập thảo luận