Hành trình xuyên Việt cùng đoàn Siêu xe mang thương hiệu của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên

So sánh

Hành trình xuyên Việt cùng đoàn Siêu xe mang thương hiệu của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên

Tập đoàn Cà Phê Trung Nguyên tổ chức hành trình xuyên Việt sẽ có “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron và 9 chiếc siêu xe khác tham dự. Đội hậu cần hơn 15 chiếc Range Rover độ ống thở Safari.
Theo đó, có gần 30 chiếc siêu xe và xe sang thuộc sở hữu của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên sẽ khởi hành từ Sài Gòn đi Hà Nội trong chuyến hành trình mang Thương Hiệu Cà Phê Trung Nguyên đến mọi miền đất nước
Sự hiện diện của Bugatti Veron trong đoàn Siêu Xe xuyên Việt của Tập Đoàn Trung Nguyên
Bugatti Veyron nằm trong danh sách xe tham dự hành trình này.

Lộ trình cũng như địa điểm dừng chân được lên kế hoạch chỉnh chu với nhiều hoạt động mang dấu ấn của chuyến hành trình mang thương hiệu Cà Phê danh tiếng đi khắp đất nước, . Bảng danh sách “khủng” này có thể khiến giới mê xe choáng váng khi có đến 15 chiếc siêu xe tham dự, trong đó, có sự góp mặt của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron độc nhất vô nhị Việt Nam.
Bugatti Veyron sinh ra không để dành cho các cung đường dài, đó còn chưa kể điều kiện giao thông tại Việt Nam rất phức tạp, chính vì điều này mà danh sách hành trình siêu xe đi xuyên Việt của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên có sự hiện diện của “ông hoàng tốc độ” khiến không ít người đam mê siêu xe hào hứng và mong đợi.
5 chiếc Ferrari tham dự vào hành trình siêu xe trong đoàn xe của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên
Trong bảng danh sách dàn xe đi xuyên Việt của Tập đoàn Cà Phê Trung Nguyên còn có 5 chiếc siêu xe Ferrari trong bộ sưu tập xe có đến 11 chiếc Ferrari đủ chủng loại tham dự được cho đi xuyên Việt.
Ngoài Ferrari, Lamborghini cũng có 2 đại diện tham gia vào hành trình này bao gồm Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam và bản giới hạn Lamborghini Murcielago LP670-4 SV sẽ tham dự. Riêng chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder độc nhất Việt Nam sẽ ở lại núi rừng Tây Nguyên.
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trần Trương Đại Vỹ
Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ có đúng 350 chiếc được sản xuất trên thế giới dự kiến sẽ góp mặt hành trình siêu xe
Aston Martin cũng sẽ có 2 đại diện góp mặt trong hành trình xuyên Việt này là Vanquish bản Coupe và chiếc Vanquish Volante độc nhất Việt Nam. Bộ sưu tập xe của Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên hiện còn 1 chiếc Aston Martin Vanquish khác và cặp đôi DB9 Coupe và DB9 Volante.
Rolls-Royce là thương hiệu xe siêu sang hiếm hoi góp mặt trong hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. 1 chiếc Phantom Rolls Royce Wraith White màu trắng sẽ tham dự vào sự kiện độc đáo này và đại diện thứ 2 là Rolls-Royce Ghost màu trắng-đen độ lại cản trước.
Roll Royce Ghost
Đoàn được hộ tống bởi 15 chiếc Range Rover. Trong đó, có khoảng 5 chiếc thuộc các đời, 5 chiếc thuộc bản Autobiography LWB và ít nhất 4 chiếc Range Rover SVAutobiography sẽ góp mặt trong lần xuyên Việt này. Dàn xe Range Rover đều được độ lại ống thở.
Dàn xe Range Rover “tông xuyệt tông” màu trắng và độ ống thở Safari của Tập đoàn Cà Phê Trung Nguyên di chuyển cùng nhau trên đường.
Đoàn được hộ tống bởi 15 chiếc Range Rover.
Chuyển hành trình xuyên Việt với dàn xe gần 30 chiếc, Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên đã phải lên 1 lộ trình chi tiết và kỹ lưỡng, toàn bộ Team Tài Xế và những người Anh Em tham dự hỗ trợ đầy kinh nghiệm mới có thể “nài” được những Siêu xe.
Bên cạnh đó, công tác xe cứu hộ cũng đặc biệt được quan tâm và có ít nhất 2 xe theo đoàn để phòng trường hợp các xe tham dự bị hư hỏng.
Hình ảnh dàn xe trong bộ sưu tập của Tập Đoàn Trung Nguyên, mang tinh thần phụng sự cho thương hiệu và quảng bá hình ảnh đến toàn quốc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh
Chủ Đầu Tư: Thông tin DỰ ÁN THÀNH PHỐ CÀ PHÊ
Address: Nguyen Dinh Chieu Street, Tan Loi ward, Buon Ma Thuot city, Dak Lak province.
HOTLINE: (+84) 0917 611 117 | Website: BatDongSanTrungNguyen.com

Bài viết liên quan

Căn hộ khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend

Căn hộ khách sạn La Forêt En Ville Trung Nguyên Legend QUY MÔ KHÁCH SẠN LA FORÊT...

Đọc tiếp

Dự án Thành phố Cà phê được đánh giá khác biệt, truyền cảm hứng

Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn - nhận định Thành phố...

Đọc tiếp

Động lực tăng trưởng mới của Thành phố Cà phê

Những cơ chế đặc thù dành cho Buôn Ma Thuột được thông qua, từ đó dự án...

Đọc tiếp

Gia nhập thảo luận