So sánh

Nơi định tâm giữa cuộc sống náo nhiệt

Nơi định tâm giữa cuộc sống náo nhiệt

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ là nơi để bạn định tâm giữa cuộc sống xô bồ, đầy mệt mỏi.

Nơi đây với không gian tỉnh thức là Thư viện Ánh sáng được thiết kế như một thánh đường tri thức, tâm điểm chính là Tủ sách nền tảng với hơn 90 đầu sách tuyển chọn trong hàng triệu cuốn sách về những tấm gương thành công nhất của nhân loại trong suốt tiến trình kiến tạo lịch sử loài người trên năm lĩnh vực tiêu biểu: Tôn giáo – Huyền học; Khoa học; Chính trị; Kinh tế; Nghệ thuật…

Góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho thủ thủ cà phê toàn tầu, tại Thành phố Cà phê, chúng tôi xây dựng Bảo tàng Thế giới Cà phê để bạn có thể khám phá lịch sử cà phê thế giới và lịch sử của hạt cà phê huyền thoại của vùng đất Buôn Ma Thuột. Dưới góc nhìn của chuyên gia cà phê, chúng tôi sẽ kể câu chuyện lịch sử thông qua 3 nền văn minh cà phê tiêu biểu: cà phê Thiền, cà phê Roman và cà phê Ottoman, đồng thời giới thiệu những nét đặc sắc về nghệ thuật thưởng lãm 3 nền văn minh này thông qua các chương trình biểu diễn thường xuyên tại đây.

Tận hưởng không gian sống lành

Tận hưởng không gian sống lành

Cánh cửa THÀNH PHỐ CÀ PHÊ mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo.

Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữtối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm. Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc, sinh hoạt… tại nơi đây luôn được thanh lọc để bạn sống lành trong môi trường tự nhiên và thanh khiết nhất.

Nơi đây, bạn có thể chọn những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng, tỉnh thức với Khu biệt thự Da Vinci được thiết kế hài hòa, nương tựa vào thiên nhiên, hay Khu nhà liên kếTesla, nhà liên kế kết hợp thương mại Cantata với kiến trúc sinh thái khác biệt.

Trong khi đó, Khu Làng Lăk của chúng tôi sẽ cho bạn một góc nhìn khác với không gian xanh, được kết nối các tiện ích công cộng để mọi người, mọi nhà đều được thụ hưởng những điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Khai mở và làm giàu tâm trí

Khai mở và làm giàu tâm trí

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ là nơi chúng tôi tạo nên những không gian mở để kết nối và hội tụ những tri thức ưu tú, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới đến giao lưu và chia sẻ với cư dân thông qua các chương trình hoạt động về văn hóa, nghệ thuật, triển lãm. Bên những người bạn quý cùng tri thức tinh hoa từ Tủ sách nền tảng đổi đời, bạn sẽ tìm thấy con đường đạt đến sự Giàu có và Hạnh phúc đích thực.

Với quan niệm, quyền được tiếp cận với tinh hoa tri thức là dành cho tất cả mọi người, chúng tôi tạo không gian để mọi cư dân tại Thành phố Cà phê đều được quyền tiếp cận Tủ sách nền tảng đổi đời, hay được tham gia tất cả các buổi nói chuyện, trao đổi về sách từ các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và quốc tế để không ngừng làm giàu tâm thức cho bản thân.

Tiến độ dự án

HOÀN THÀNH TRONG

| GIAI ĐOẠN 2018-2019 |

1. Trường Mầm non Loving (Diện tích khu đất: 6763,6 m2)

2. Trường tiểu học Happy (Diện tích khu đất: 4723 m2)

3. Khu nhà ở Liền kề Telsa (Diện tích đất: 37371,8 m2)

4. Khu nhà ở Thương Mại Cantata (Diện tích đất: 21619 m2)

10. Khu làng Lak ( Khu nhà ở Xã hội): Diện tích đất: 21431 m2

 

HOÀN THÀNH TRONG

| GIAI ĐOẠN 2019 – 2020 |

5. Khu Biệt Thự Da Vinci
Tổng diện tích đất : 32.275 m2

6. Công viên cây xanh, mặt nước và trung tâm sức khỏe công đồng
Diện tích khu đất : 68.512 m2

7. Trung tâm thương mại cao cấp
Khu TMDV-01 : 5.632 m2
Khu TMDV-02 : 5.715 m2
Khu TMDV-03 : 4.045 m2
Khu TMDV-04 : 8.905 m2

8. Công viên Cà Phê – The Coffee City
Diện tích khu đất : 3.000 m2.

9.Hồ cảnh quan Suối Xanh
Diện tích khu đất : 16.597 m2